waxing lông tay xong sở hữu bị mọc lại không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là tẩy lông tay bằng công nghệ Diode Laser M3 có bị mọc lại không? Nhiều kỹ thuật triệt lông tay hiện giờ chỉ đặc hiệu một thời gian thôi, đem lại tái phát lại nên tôi khá lo lắng khi tuyển lựa phương pháp cho mình. Mong chuyên gia tư vấn cho tôi vấn đề này!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn tẩy lông chân đơn giản của Thẩm mỹ viện
Triệt lông bằng phương thức Diode Laser M3 giờ được kiểm tra là một tỏng những dịch vụ làm an toàn và đặc hiệu nhất. thành ra tẩy lông tay bằng phương thức thông minh này có thể loại bỏ tới 99% “đám cỏ” xấu xí xuất hiện trên da cùng với ngăn chặn sự tái phát, mọc trở lại. Đây là tác dụng ưu việt mà ít có phương thức triệt lông nào có thể cách thực hiện được.

triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser M3 là phương pháp mang lại hiệu quả 2 trong 1, vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm làm nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da. công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng chạm đến vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời kì điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thường ngày phối hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ thông minh này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà toàn bộ không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.
 

=>>Xem thêm: tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền
Ánh sáng Laser chỉ ảnh hưởng vào từng sợi lông mà không gây tác động đến các mô hay vùng da xung quanh. đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở thành không nếp nhăn, mịn màng hơn.

Chỉ sau 1 quá trình điều trị duy nhất, công nghệ cách tẩy lông chân tự nhiên có thể dọn sạch đám “vi ô lông” không ao ước triệt để tận gốc vĩnh viễn, cùng với trả lại cho đôi tay bạn sự không nếp nhăn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm