Viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào điều trị triệt để không?

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện ! Tôi  luôn luôn cạo lông nách nhưng do thẳng tay nên bị trầy xước, chảy máu nhiều chỗ. Giờ đây những vết trầy xước này mọc mụn, mưng mủ và có lông mọc cuộn vào trong rất đau nhức. thầy thuốc hãy tham mưu triệt lông mua chung  giúp tôi, viêm lỗ chân lông ở nách có cách nào điều trị triệt để không và phí tổn là bao lăm ạ? (Thanh Hoa – Quốc Oai – Hà Nội).
trả nhời
Chào bạn Thanh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã quan tam và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ Với câu hỏi “viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị triệt để không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau;

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào Triệt tiêu triệt để không?

Cạo là một trong những biện pháp “dọn dẹp” lông nách tại nhà, tuy nhiên do cạo mạnh hoặc sử dụng dao cạo quá cùn gây trầy xước, chảy máu da dẫn đến vi khuẩn xâm nhập gây viêm da. Trong trường hợp của bạn bị mọc mụn, có mủ và lông cuộn tròn vào trong là do các lỗ chân lông bị viêm hay còn gọi là viêm nang lông.

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào Trị hiệu quả không?

Viêm lỗ chân lông ở nách, có cách nào điều trị hoàn toàn không? Để Trị tẩy lông tại nhà hiệu quả  bạn cần vận dụng đúng phương thức để xin hãy tiêu diệt được tận gốc ổ vi khuẩn gây viêm vi-ô-lông. Một trong những giải pháp Trị bệnh viêm nang lông đặc hiệu hiện là tia nắng New E-light.
 

Thổi bay viêm lỗ chân lông ở nách bằng phương thức ánh sáng New Elight
 

=>>Xem thêm: co nen cao long mat
ánh nắng New E-light với năng lượng phù hợp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng da điều trị, triệt tiêu ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông ở nách và làm sạch, sát khuẩn 100% vi-ô-lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong gốc chân lông. Nhờ hấp thụ tia nắng lạnh, kết liên giữa các tế bào trở nên chặt hơn, chất protein collagen được tái thu thập giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông và giúp các lỗ chân lông trở nên se khít.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm