Việc vệ sinh những ngày mưa gió

Banner khuyen maiHot

Có lẽ với những người sống tại những căn tập thể cũ như mình thì vấn đề vệ sinh là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Mình sợ nhất những ngày mưa to. Nước không có chỗ mà chảy cứ ứ đọng mà bốc mùi kinh khủng và rất hôi thối. Không biết mọi người thấy sao chứ tớ là sợ cảnh tắc cống lắm. Sợ ghê hết người luôn. Mỗi lần như thế là mình thấy khó chịu và thấy tinh thần cũng không được thoải mái chút nào.

Không biết mọi người có ai như mình không? Có lần vừa mới chuyển đến đây được vài hôm thì trời mưa to đến nối ngập cả đường và mấy nhà ở tầng 1 bị nước tràn vào tận bên trong. Mình nhìn đã thấy rất khó chịu và thương cho cảnh của những gia đình này. Nhưng ở đây cứ mỗi lần như vậy thì họ lại gọi tới số của bên đội hút bể phốt và vệ sinh  môi trường để giải quyết vấn đề này của gia đình họ. Không biết đã biết trước được vấn đề hay là khách quen gì không mà đội Thông tắc có mặt chỉ sau 15 phút gọi đi. Mọi người nhanh chóng giải quyết vấn đề phát sinh của gia đình anh chị đó.

Bên này còn có dịch vụ dọn dẹp và lau sạch nhà cửa. Chỉ sau 1 cú gọi điện thoại và tất cả vấn đề từ nhà cửa, vệ sinh …đều được giải quyết nhanh chóng và sạch sẽ.Mà so với công của cả gia đình bỏ ra, đồ nghề mà đội hút bể phốt và vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội phải sắm thì nó cũng chưa là gì và chi phí cũng không đáng là bao. Mình thấy thực sự hợp lý và hài long.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm