Tư vấn: Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Áo ngực là vật bất ly thân với quý khách giúp giấu đi những khuyết điểm và tôn dáng vú. Với những cô nàng ngực nhỏ, áo ngực có thể độn thêm chút đệm để nâng cao bầu ngực. Vậy những cô nàng ngực to nên mặc áo ngực như theo những quy tắc nào?


Ngực to nên mặc áo ngực như theo những quy tắc nào?
 Ngực to nên mặc áo ngực như thế nào

Khi thấy da có những vết hằn, vòng ngực bị gò ép, ngấn mỡ nổi và nhấp nhô, tức ngực, thậm chí khó thở thì 99% bạn đang mặc áo ngực không phù hợp. Đừng vì ngại ngùng với vòng 1 “đẫy đà” mà cố ép mình trong chiếc áo chật chội. Điều này chỉ khiến bạn thấy không thoải mái, làm biến dạng vòng 1 và càng mất thẩm mỹ ( Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ) .

 Xin đừng mặc áo độn quá dày

Ngực to nên áo mặc áo ngực như thế nào ư? Các stylist hàng đầu đều khuyên chị em ngực khủng hãy tránh xa áo có miếng độn mút dày. Miếng độn dày chỉ khiến đào tiên thêm “đồ sộ”, làm lộ khuyết điểm khi mặc các loại y phục, tạo cảm giác bí nóng, đáng lưu ý trong thời tiết mùa hè oi bức.


Hãy tránh xa áo ngực có miếng độn dày
 Nên mặc những loại áo có gọng

Áo ngực có gọng là lời khuyên bổ ích mà những cô nàng câu hỏi “nang kich thuoc vong 1  như thế nào” nên Chọn lựa. Gọng áo bằng kim khí hoặc nhựa cứng là phòng ban khéo léo nâng đỡ đào tiên, tránh chảy xệ mà cũng khéo léo tạo dáng cho vòng 1 gọn ghẽ. ngoài ra, gọng áo dễ bị biến dạng khi bạn giặt bằng máy. Vì vậy, phái đẹp hãy dành chút thời buổi để giặt áo nâng ngực bằng tay để giữ form áo như ban đầu.

 Chọn áo quả ngang hay quả chéo?

Theo gợi ý của các stylist, với cô nàng ngực quá khổ, áo ngực quả ngang 1/2, quả ôm trọn bầu ngực dưới, có gọng, không cần thêm độn hay mút là chọn lựa phù hợp nhất. Nó sẽ giúp bầu ngực của bạn vừa đầy đặn lại không quá “lộ liễu”. ( Xem thêm: chi phi nang nguc noi soi)


Tôn dáng đào tiên với áo lót nâng ngực phù hợp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm