thiên hướng Cặp lông mày qua từng thập kỷ

Banner khuyen maiHot

Cùng chiêm ngưỡng nét dị biệt và độc đáo của khuynh hướng lông mày qua những thập kỷ nhé:
1920
Nữ diễn viên phim câm Clara Bow là hình tượng tiêu biểu của xu hướng thời kỳ này với dạy phun thêu mỏng, thẳng và cách xa nhau. lông mày được vẽ cao với bút chì đen hoặc nâu.

 

1930
Đôi lông mày giai đoạn này vẫn mảnh, nhẹ nhưng độ cong đã đổi thay. Các cô gái vẽ day xam chan may cao hơn cách vẽ thông thường để tạo đường vòng cung hơi tròn, với màu sắc đậm như nữ diễn viên Joan Crawford.

1940
khuynh hướng vẫn không khác biệt so với những năm 1930 nhưng màu sắc của Lông mày đã nhạt hơn. Vẻ đẹp thời kỳ này mang màu sắc nhẹ nhàng, chú trọng sự thiên nhiên với biểu tượng là Veronika Lake.

1950
Vào những năm 1950, đôi lông mày được kẻ đậm, màu tối, tạo ra sự tương phản với phần còn lại của gương mặt – kiểu điểm trang nhấn mạnh tính cách độc lập của người chị em phụ nữ. Tiêu chuẩn vẻ đẹp phụ nữ thời kỳ này là cô đàoMarilyn Monroe.
1960
Cho đến năm 1960, lông mày chính yếu được vẽ theo một đường thẳng và hơi xếch phía đuôi. Nữ diễn viên người Italy Sophia Loren là người tiền phong cho thiên hướng Cặp lông mày sắc sảo, hấp dẫn này.

 

1970
khuynh hướng Hàng chân mày kẻ cao và nhạt đã quay trở lại với âm hưởng của phong cách hippie. Nữ diễn viên hai lần đoạt giải Oscar Jane Fonda là hình tượng mà mọi cô gái đều mơ ước lúc bấy giờ.

 

1980
Diễn viên Brooke Shields đã tạo ra trào lưu lông mày thiên nhiên khi cô không tỉa Cặp lông mày gọn gàng mong ước mà chỉ tiến hành bút chì vẽ theo đường nét vốn có. Lúc này, thiên hướng làm đẹp của phụ nữ đã có một bước tiến mới khi họ bắt đầu chấp nhận và yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên, không theo khuôn mẫu.

 

1990
Ở thời kỳ này, đôi lông mày được tỉa mảnh, đặc biệt là về phía hai đầu như siêu mẫu Kate Moss trở thành thịnh hành. phụ nữ yêu thích màu sắc nhẹ nhàng, đem lại nét thanh nhã và giản đơn cho diện mạo.

 

2000
Bước sang thế kỷ 21, các chị em đã có đầy đủ nhận thức cũng như tư duy thẩm mỹ để tôn trọng hơn vẻ đẹp của bản thân. Họ chăm sóc nét mặt một cách tự nhiên nhưng vẫn theo khuôn mẫu. Điều này biểu hiện qua đôi lông mày dày, kẻ tự nhiên nhưng được tỉa chỉn chu, gọn gàng như miêu nữHalle Berry.

 

2010

Thay vì phun moi tham my mảnh, sắc sảo, khuynh hướng lông mày dày, rậm và thiên nhiên đang là xu hướng mới nhất trong vài năm trở lại đây. Một cặp Cặp lông mày rậm có thể giúp bạn tạo được những phong độ khác nhau cho diện mạo, và đặc biệt thích hợp với những bạn gái có cá tính mạnh mẽ, hào phóng như siêu mẫu tomboy Cara Delevingne.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm