Tắm trắng hiệu quả 99% ngay từ lần đầu sử dụng

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng hiệu quả đến 99% ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ với  chi phí tắm trắng toàn thân giá rẻ đem lại cho bạn 1 làn da tuyệt vời.

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nguyễn Duyên! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về chi phí tắm trắng có an toàn hay không, chi phí như thế nào , chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi-phi-tam-trang-toan-than-tai-tmv-phu-xuan1
Rất nhiều bạn có thắc mắc về chi phí tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi hiện nay áp dụng công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care. Đây là công nghệ làm trắng da toàn thân được Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Thụy Sĩ. Vì thế, áp dụng làm trắng bằng phương pháp này sẽ cho kết quả nhanh, không làm kích ứng da, an toàn tuyệt đối.

chi-phi-tam-trang-toan-than-tai-tmv-phu-xuan2
Tắm trắng bằng công nghệ Super white care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang lại cho bạn làn da trắng mịn hoàn hảo

Super white care sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như tinh chất thảo dược, bùn khoáng, sữa non…Đặc biệt, còn tác động làm trắng da toàn thân bằng loại huyết thanh siêu trắng nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ nên giúp làm trắng da toàn thân nhanh vẫn đảm bảo an toàn cho da. Đến với Phú Xuân, trải nghiệm dịch vụ tắm trắng toàn thân này, bạn sẽ thấy được những ưu điểm như sau:

Hiệu quả ngay lần đầu thực hiện

An toàn tuyệt đối và không bắt nắng

Liệu trình tắm trắng ngắn, hiệu quả lâu dài

Còn vấn đề tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền mà bạn Nguyễn Duyên thắc mắc, chúng tôi xin trả lời rằng với 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Super white care tại Phú Xuân sẽ có giá là 4 triệu. Đây là mức giá áp dụng cho dịch vụ tắm trắng cả mặt và body bạn Duyên nhé.

chi-phi-tam-trang-toan-than-tai-tmv-phu-xuan3
Hãy đến với Phú Xuân để trải nghiệm dịch vụ tắm trắng toàn thân hoàn hảo super white care để được quyến rũ như Thủy Tiên

Giá trên đây là mức giá cạnh tranh. Vào những dịp lễ lớn, Phú Xuân luôn có chương trình giảm giá cho hầu hết những dịch vụ. Bạn hãy tham khảo trên trang chủ của chúng tôi để cập nhật mức giá ưu đãi cho mình nhé. Mời bạn Duyên hãy đến trực tiếp địa chỉ  Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh hoặc gọi tới số hotline 094 681 7777 để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn liệu trình tắm trắng phù hợp nhất cho bạn nhé. Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân

nguồn: http://dieutriseolom.org/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm