Những loại đồ dùng nối mi, phụ kiện nối mi nhất định phải có

Banner khuyen maiHot

Bạn đang học nối mi hoặc đã học xong. Bạn có nhu cầu muốn mở cửa hàng nối mi chuyên nghiệp mà là chưa biết phải mua đồ dùng nối mi, phụ kiện nối mi tốt ở đâu? Bạn chưa biết trong quá trình nối mi cần có những dụng cụ gì và phụ kiện nối mi nào cần thiết.

Cát Viên chuyên cung cấp dụng cụ nối mi và phụ kiện nối mi đảm bảo uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong

Những loại đồ dụng nối mi và phụ kiện nối mi cần thiết:

1. Mi Giả

Lông mi giả đẹp là yếu tố cần thiết đầu tiên mà bạn phải có nếu muốn mở một cửa hàng nối mi chuyên nghiệp. Cát Viên có cung cấp các loại lông mi giả đẹp với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã cho các bạn lựa chọn như: mi tơ, mi lụa, mi màu, mi chữ W,mi bạc kim tuyến, mi gải đính pha lê…

2. Keo nối mi

Dụng cụ giúp dính từng sợi mi vào mắt. Tại Cát Viên có cung cấp các loại keo nối mi nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối và giá cả cực kỳ cạnh tranh như các loại: keo nối mi không cay, keo nối mi chống nước….\

3.Keo gỡ mi, sáp tháo mi

Do nhiều tác động từ bên ngoài như: bụi bẩn, nước, rửa mặt cọ xát vào mi… thường một thời gian sau khi nối mi thì mi sẽ bị dụng dần và bạn cần nối lại mi. Khi đó sẽ cần đến những phụ kiện nối mi như: kem gỡ mi, sáp tháo mi… Sáp tháo mi hay kem gỡ mi là những dụng cụ chuyên dụng dùng để tháo mi.

4. Nước rửa dụng cụ

Nước rửa dụng cụ nối mi được dùng để vệ sinh các dụng cụ nối mi sau khi sử dụng, giúp tăng tuổi thọ cho các dụng cụ. Ngoài ra, nước rửa dụng cụ nối mi còn dùng cho các trường hợp keo nối mi dính vào quần áo, tay hay những dụng cụ khác.

5.Chổi chải mi

Chổi chải mi là dụng cụ nối mi được sử dụng để làm cho hàng mi trở nên mượt mà hơn và làm tách các sợi mi giúp việc nối mi dễ dàng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm