Những điều cần chú ý khi sử dụng sáp gỡ mi

Banner khuyen maiHot

Như bạn đã biết, sáp gỡ mi là một trong những phụ kiện nối mi cao cấp rất cần thiết. Nó là loại phụ kiện nối mi đang được sử dụng rất phổ biến tại các spa, beauty nối mi làm đẹp. Tuy nhiên, qua thăm dò thực tế chúng tôi nhận thấy rằng phân nửa những cơ sở này chưa biết cách sử dụng sáp gỡ mi hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi sử dụng sáp tháo mi.

Khi nào nên sử dụng Sáp gỡ mi?

Bất cứ khi nào khách hàng đến với spa của bạn và yêu cầu được tháo mi thì đó là lúc bạn nên sử dụng sáp tháo mi. Điểm mạnh của việc tháo mi bằng sáp đó chính là việc tháo mi được diễn ra dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, khách hàng cảm thấy dễ chịu và hài lòng hơn. Ngoài ra, trong quá trình nối mi cho khách hàng, nếu bạn thực hiện chưa chuẩn, cần sửa chữa thì cũng nên dùng sáp tháo mi để tháo mi giả.

Những lưu ý khi sử dụng Sáp gỡ mi

Một vài lưu ý khi sử dụng sáp tháo gỡ mi đó là:

+ Thứ nhất, nên sử dụng kết hợp với công cụ tăm tháo mi để thao tác dễ dàng và chuyên nghiệp hơn

+ Thứ hai, không nên bôi quá nhiều sáp gỡ mi vì như vậy sẽ gây cay mắt, làm khách hàng cảm thấy khó chịu, qua đó ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ đang cung cấp.

+ Thứ ba, bên mua sáp tháo mi ở cửa hàng uy tín và tin cậy như cửa hàng mi giả chẳng hạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.

Chúc bạn thành công với công việc mà mình đang theo đuổi bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm