Mua nón bảo hiểm có kính giá rẻ tại tphcm

Banner khuyen maiHot

Nón bảo hiểm có kính luôn luôn là sự hàng đầu khi mua sắm của tất cả mọi người khi chọn mua mũ bảo hiểm bởi sự tích hợp nhiều tính năng mà chiếc nón này đem lại. Tìm kiếm một địa chỉ mua nón bảo hiểm có kính giá rẻ tại tphcm để mua ngay chiếc nón này nào.

CSC bán nón bảo hiểm có kính chất lượng

Trước hết đại lý CSC bán nón bảo hiểm có kính với chất lượng của nón bảo hiểm được đặt lên hàng đầu. Nón bảo hiểm có kính bao gồm phần thân nón và chiếc kính gắn không cố định.

Đại lý mũ bảo hiểm Chita

Về chiếc kính của nón bảo hiểm, kính có thiết kế trong suốt, chống tia UV bảo vệ khuôn mặt, cản nắng gió bụi bẩn làm cản tầm nhìn của người lái xe. Kính còn được tích hợp thêm công nghệ kháng khuẩn với thiết kế tinh vi làm chiếc kính trở nên tuyệt xảo hơn bao giờ hết.

Thân nón bảo hiểm được bày bán ở đại lý nón bảo hiểm CSC được chứng nhận bởi tổng cục đo lường chất lượng và được dán tem hợp quy CR của bộ công an. Nón bảo hiểm được làm từ những nguyên liệu tốt chuyên dụng để sản xuất nón bảo hiểm như nhựa ABS và nhựa EPS. Nón bảo hiểm có đầy đủ 3 lớp cấu tạo: vỏ nón, đệm nón và dây cài nón bảo hiểm. Người tiêu dùng có thể trực tiếp kiểm tra những bộ phận này khi đến mua nón bảo hiểm.

CSC bán nón bảo hiểm có kính giá rẻ nhất tphcm

Khi được gắn thêm chiếc kính, giá trị của chiếc nón bảo hiểm cũng cao hơn so với nón bảo hiểm chỉ có hình lưỡi trai. Nón bảo hiểm có kính tại CSC vẫn được mệnh danh và đứng trong top nón bảo hiểm giá rẻ tphcm bởi đại lý này trực tiếp phân phối sản phẩm do mình sản xuất, không qua bất kì kênh trung gian cung cấp nón bảo hiểm nào.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm