Mua mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Những lưu ý bạn cần biết để mua được chiếc mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng, mẫu mã đẹp nhất, theo xu hướng hiện nay.

Nhận biết về chất lượng của mũ bảo hiểm chính hãng

Là người tiêu dùng thông minh, bạn không nên chỉ nghe lời người bán hàng đánh giá về sản phẩm của họ, hãy có những kiến thức để tự chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng

mũ bảo hiểm chính hãng

Quy định về sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng chính hãng đã được công bố, người tiêu dùng bằng mắt thường khó có thể nhận biết được đâu là mũ bảo hiểm chính hãng được làm từ nguyên liệu tốt hay từ nguyên liệu không tốt. Những dấu hiệu nhận biết dưới đây sẽ giúp bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất.

Tất cả mũ bảo hiểm chính hãng đang được bán trên thị trường hiện nay đều được cấu tạo từ 3 bộ phận: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm giảm xung động bên trong mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Mỗi lớp đều được làm từ nguyên liệu chính hãng, hàng loại 1 không pha tạp chất nào.

Tổng cục an toàn chất lượng có những dấu hiệu đánh dấu mũ bảo hiểm tốt so với mũ bảo hiểm rởm là tem hợp quy CR. Trên mũ dán loại tem CR nghĩa là sản phẩm đã được kiểm định và cho phép bán trên thị trường. Cùng với tem CR, trên mũ còn có đầy đủ các loại tem khác như tem về nhà sản xuất, ngày sản xuất, thành phần cấu tạo mũ bảo hiểm. Nếu khách hàng có ý định mua mũ bảo hiểm nào, hãy tìm hiểu về những đặc điểm chính hãng của loại mũ bảo hiểm đó trước khi đi mua để tránh mua phải mũ bảo hiểm rởm.

Bạn muốn mua mũ bảo hiểm chính hãng đẹp, hãy đến với những đại lý phân phối mũ bảo hiểm lớn, mẫu mã đa dạng để thỏa sức lựa chọn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm