mẹo Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên mục tư vấn! Mình còn khá trẻ nhưng do sở thích làm đẹp vùng kín nên mình muốn triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Mình nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ  có dịch vụ triệt lông bằng phương pháp ánh nắng New E-light. ngoại giả, mình còn những điều thắc mắc là triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không? Cảm ơn!. (Vương Linh – Hà Nội).
 

=>>Xem thêm: kem tẩy lông có tốt không
Chào bạn Linh!

Rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ  Câu hỏi của bạn về “triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?”, mình xin trả lời ngắn gọn như sau:

 
Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì về sau không?

Triệt lông vùng kín Hiện tại không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các chị em nữa. đại đa số triệt lông vùng kín với ước muốn ngăn ngừa viêm nhiễm nhưng cũng có chị em triệt lông vùng kín vì thị hiếu làm đẹp. ngoại giả dù là sở thích hay vì lý do nào khác thì việc tuyển lựa phương pháp triệt lông vùng kín an toàn và việc rất cấp thiết. Vì da vùng kín khá mẫn cảm, dễ bị viêm nhiễm và trầy xước.

Hiện nay New E-light chính là giải pháp giúp bạn triệt lông vùng kín vừa có được có công dụng vừa đảm bảo chất lượng với làn da. Nhưng Nhiều người còn lo lắng tẩy lông lưu ly ?.

– Triệt lông vùng kín bằng ánh sáng New E-light rất an toàn bởi sóng RF có hiệu quả kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh giúp bảo vệ da không bị đau rát. Đặc biệt, New Elight có khả năng phát ra nguồn năng lượng chỉ chạm đến vào các gốc chân lông mà không chạm đến hay xâm lấn gì tới các vùng mô xung quanh, cam kết an toàn tuyệt đối cho vùng da Thổi bay.

– thực hiện xong triệt lông vùng kín vĩnh viễn sẽ không nhìn thấy tổn hại gì đến làn da, cũng không để lại chạm vào đến khả năng sinh sản hoặc các điều khác. Bạn hãy tất cả yên tâm về vấn đề này.
=>>Xem thêm: kem wax lông nào tốt
Chúc bạn sức khỏe!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm