Máy sấy gỗ chân không cao tần trong ngành xây dựng

Banner khuyen maiHot

Các sản phẩm gỗ sau khi sấy khô sẽ được cải thiện rất nhiều mặt nên chất lượng gỗ cũng sẽ tốt hơn và chất lượng gia công cũng được đảo bảo, chất lượng sản phẩm cũng rất tốt và đồng thời tuổi thọ của sản phẩm gỗ này cũng kéo dài cũng như hiệu quả sử dụng cũng được cải thiện hơn.

Ván ép cốp pha dài

Nếu như gỗ mà không qua sấy thì không thể sản xuất thành các sản phẩm đồ gỗ để xuất khẩu đâu nhé. Việc sấy gỗ hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau nhằm đạt được chất lượng cao khi sấy và trong thời gian ngắn nhất thì có thể đạt được hiệu quả sấy tốt nhất. Và để có thể làm được điều đó thì cần phải có các thiết bị lò sấy gỗ.

Các phương pháp sấy gỗ

Phương pháp truyền thống là phương pháp hong phơi tự nhiên. Tiếp đó là phương pháp sấy bằng nhiệt độ, sấy ngưng tụ ẩm, sấy cao tầm hoặc sấy bằng hơi nước. Đối với phương pháp sấy cao tần thì sẽ phải có thiết bị máy sấy gỗ chân không cao tần.

Ngoài ra còn có phương pháp khác được ưa chuộng hiện nay là phương pháp sấy chân không. Nguyên lý của việc sấy chân không là có sự phụ thuộc điểm sôi của nước vào áp suất. Nếu như giảm áp suất trong thiết bị chân không xuống đến áp suất suất mà ở đó nước trong gỗ bắt đầu sôi và bốc hơi, lúc đó sẽ tạo nên sự chênh lệch áp suất trong gỗ và môi trường làm cho dòng ẩm dịch chuyển từ trong ra bề mặt gỗ. Phương pháp này thì lại có máy sấy gỗ chân không để làm thiết bị sấy an toàn và hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phương pháp này đấy nhé! Hiện nay đó là phương pháp được các chuyên gia về sản phẩm gỗ ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm