Mua máy chăm sóc da mặt ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Cửa hàng Cát Viên là trung tâm cung cấp và phân phối máy chăm sóc da mặt uy tín và chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Cửa hàng chúng tôi hiện đang trưng bày và giới thiệu rất nhiều loại máy chăm sóc da mặt khác nhau để quý khách hàng tham quan và lựa chọn. Mua máy chăm sóc da mặt tại Cát Viên quý vị chắc chắn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

Một số loại máy chăm sóc da mặt mà chúng tôi đang bán gồm:

+ Máy nâng cơ American Hifu: đây là một loại máy chăm sóc da mặt cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, có công dụng chính là nâng cơ trẻ hóa da mặt. Loại máy này thích hợp trang bị và sử dụng cho spa, thẩm mỹ viện.

+ Máy hút mụn, hút dầu: Loại máy này dùng được cho cả cá nhân cũng như các span, beauty nhỏ. Máy có công dụng giúp loại bỏ các loại mụn trên da mặt, giúp giảm bớt lượng dầu thừa, góp phần mang lại một làn da trắng sáng không tì vết cho người sử dụng.

xoa-xam-long-may-co-de-lai-seo-khong

+ Máy oxy gen 6 trong 1: đây là một loại máy chăm sóc da mặt đa chức năng, có thể sử dụng trong nhiều công đoạn khác nhau của quy trình chăm sóc da. Máy chăm sóc da oxy gen 6 trong 1 cũng đang được sử dụng phổ biến tại hầu hết các spa, thẩm mỹ viện trên cả nước.

Ngoài 3 loại máy chăm sóc da mặt mà chúng tôi vừa liệt kê, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu hàng chục loại máy chăm sóc da mặt khác nữa. Hãy đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để có cơ hội tham quan và mua sắm nhiều hơn. Ngoài máy chăm sóc da, chúng tôi cũng có bán Thiết bị phun xăm cao cấp mực phun xăm cao cấp, máy phun xăm cao cấp, tê phun xăm, vv.

Cát Viên rất mong được hợp tác cùng quý vị!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm