Làm mũ bảo hiểm quảng cáo có kính có đắt hay không?

Banner khuyen maiHot

Doanh nghiệp được lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo có chất lượng và mẫu mã như thế nào tùy thuộc vào ngân sách mà doanh nghiệp bỏ ra để làm mũ bảo hiểm. Muốn làm mũ bảo hiểm quảng cáo có kính thì doanh nghiệp sẽ mất khoảng bao nhiêu chi phí? Tìm hiểu ngay nhé.

Mũ bảo hiểm quảng cáo có kính

mũ bảo hiểm quà tặng
Công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC

Thông thường, bạn sẽ chỉ thấy những chiếc non bao hiem quang cao có cấu tạo là chiếc mũ bảo hiểm có phần lưỡi trai khá đơn giản ở đằng trước, thực tết giá của những chiếc nón bảo hiểm này cũng là tương đối, không quá đắt và không quá rẻ. Thế nhưng phần lưỡi trai trên mũ bảo hiểm thì gần như là chẳng có công dụng gì. Không bảo vệ được mặt của người đội mũ bảo hiểm, tính thẩm mĩ ở mức trung bình nên lưỡi trai chỉ là thêm cho mũ bảo hiểm đỡ trống.

Các doanh nghiệp muốn thể hiện đẳng cấp, chất lượng mũ bảo hiểm khác biệt hoàn toàn trên thị trường thì hãy tham khảo và sử dụng mũ bảo hiểm có kính đẹp để làm mũ bảo hiểm quảng cáo. Ưu điểm của những chiếc mũ bảo hiểm này là có kính chắn to, rộng, chiếc kính chắn có khả năng chống tia UV tốt nhất, cản ánh nắng mặt trời gay gắt lên người đội mũ bảo hiểm. Không chỉ thế, kính chắn luôn luôn đảm bảo tầm nhìn khi tham gia giao thông trong sự kiểm soát khi mà kính cản mọi yếu tố gây hại từ môi trường vào, chiếc kính cũng tạo được thẩm mĩ cho người đội.

Giá thành của mũ bảo hiểm có kính làm quảng cáo cũng không đắt đỏ gì, chi phí thêm 1 chiếc kính chỉ hơn chục nghìn đồng, nếu thương lượng tốt với nhà san xuat mu bao hiem quang cao và sản xuất mũ bảo hiểm với số lượng lớn thì giá còn có thể rẻ hơn nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm