LÀM GÌ ĐỂ GIỮ ĐƯỢC LÔNG MÀY PHUN XĂM LÂU NHẤT?

Banner khuyen maiHot

Phun xăm đang dần trở thành xu hướng làm đẹp trong thời gian này. Không chỉ có ở những thẩm mỹ lớn các lớp dao tao phun xam long may, nhiều thẩm mỹ, spa nhỏ thậm chí những quán cắt tóc cũng có những dịch vụ này. Và câu hỏi phun xăm lông mày có giữ được lâu không luôn là vấn đề được số đông quan tâm. Việc giữ cho đôi lông mày phun xăm giữ được lâu, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. dưới đây, là những điều bạn nên biết để có được đôi lông mày hoàn hảo mà vẫn giữ được lâu dài.

Việc lựa chọn những cơ sở uy tín  và  tốt là rất bức thiết. Một cơ sở có đầy đủ dụng cụ cũng như công nghệ hiện đại cùng với đó là đội ngũ chuyên viên giỏi sẽ là bước cơ bản ban đầu cho bạn đôi lông mày đẹp.

Tham khảo ý kiến của mọi  người, đặc biệt những người đã sử dụng để có thêm thông tin cần thiết về phun xăm lông mày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các học phun xăm ở đâu tốt để có được thông tin tốt nhất.

Khi đã có được đôi lông mày đẹp, việc để giữ được nó lâu dài còn phụ thuộc vào bản thân bạn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những cẩn trọng ngay sau đây để có được đôi lông mày đẹp nhé!

Sau khi triển khai phun xăm lông mày bạn nên tránh cho khu vực xăm tiếp xúc trực tiếp với nước khoảng 3-5 ngày.

Ngừng sử dụng những chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…. trong khoảng 1 tuần. Bởi các chất kích thích dễ gây sưng đỏ vùng xăm.

Vệ sinh vùng phun xăm, tránh tiếp xúc với các loại mỹ phẩm

Không nên bóc lớp da quanh vùng xăm, chính vì vậy để nó tự bong.

Bạn nên ăn nhiều rau củ quả tươi, bổ sung vitamin.

Không phải ai cũng biết cách để giữ cho mình đôi lông mày đẹp và lâu dài, vì vậy bạn nên tham khảo bài viết trên hoặc các địa chỉ học phun xăm ở hà nội để có được những thông tin hữu ích nhất cho việc chăm sóc lông mày nhé.

Chúc các bạn có được đôi lông mày như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm