Kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm cho nữ

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn dành tặng người yêu, bạn gái của mình một chiếc mũ bảo hiểm mới nhưng chưa biết phải lựa chọn mũ bảo hiểm như thế nào cho phù hợp. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn

Chọn chiếc mũ bảo hiểm có kính chất lượng

Mũ bảo hiểm nữ có kính

Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm có kính cho nữ nhưng phải đảm bảo chất lượng? Bạn không thể dành tặng cho bạn gái của mình một món quà kém chất lượng được nên sử dụng mũ bảo hiểm chất lượng là cần thiết. Mũ bảo hiểm chất lượng rất dễ nhận biết, khi đi mua mũ bảo hiểm bạn cần lưu ý những điểm sau:

Mũ bảo hiểm có dán tem hợp quy CR do bộ công an cấp, kèm theo đó là những loại tem về ngày sản xuất, nơi sản xuất mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm gồm cấu tạo 3 bộ phận: Vỏ mũ bảo hiểm, lớp xốp lớp đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm. Chỉ cần thiếu bất kì bộ phận nào trong 3 bộ phận trên thì chiếc mũ bảo hiểm bạn mua cũng không đảm bảo chất lượng.

Tại sao lại phải mua mũ bảo hiểm có kính? Vì mũ bảo hiểm có kính chống lóa sẽ giúp chị em phụ nữ tránh được những yếu tố bên ngoài thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến da của mình. Mũ bảo hiểm có kính chống lóa sẽ chống được tia UV, cản được gió, bụi bẩn từ bên ngoài tác động vào. Vừa đảm bảo tầm nhìn tốt lại đảm bảo tốt được làn da luôn được bảo vệ chu đáo.

Chọn chiếc mũ bảo hiểm thời trang

Phụ nữ yêu cái đẹp, mũ bảo hiểm có kính chắn gió hà nội cũng đẹp hơn rất nhiều so với những chiếc mũ bảo hiểm khác có lưỡi trai đơn điệu. Chỉ cần bạn tinh ý hoặc nhờ bán hàng chọn những chiếc mũ được in hình phù hợp nữa là bạn đã có một chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn nhất rồi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm