Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia – chất lượng là số 1

Banner khuyen maiHot

Thương hiệu mũ bảo hiểm Á Châu với chỗ đứng vững chắc trong thị trường nội địa và vươn cao ra thị trường nước ngoài có những chiếc mũ bảo hiểm luôn luôn là hoàn hảo nhất. Tìm hiểu về công ty sản xuất mũ bảo hiểm này nhé

Tất tần tật về công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia

quy định về sản xuất mũ bảo hiểm

Từ những năm đầu tiên quy định về đội mũ bảo hiểm ở Việt Nam được thông qua, công ty sản xuất mũ bảo hiểm Asia đã sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng để phục vụ nhu cầu của người dân. Ít ai biết rằng công ty này đã từng rất khó khăn và chuyển hướng sang thị trường nước ngoài khi mà thị trường mũ bảo hiểm trong nước bị mũ bảo hiểm rởm phá đảo quá nhiều. Nhưng với sự thông thái trong lựa chọn của khách hàng, mũ bảo hiểm Asia ngày càng thể hiện được đẳng cấp của mình trên thị trường.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm chất lượng tốt được làm từ dây chuyền công nghệ hiện đại là điều hiển nhiên. Công nghệ tốt mũ bảo hiểm sẽ không bị lỗi và chất lượng đều nhau, nếu làm thủ công tỉ lệ mũ bảo hiểm kém chất lượng hoặc lỗi do sản xuất sẽ rất cao. Mũ bảo hiểm cấu tạo từ 3 lớp với nguyên liệu để làm mũ bảo hiểm đạt chuẩn:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được các công ty sản xuất mũ bảo hiểm sử dụng nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm