Chọn mũ bảo hiểm có kính cho dân phượt

Banner khuyen maiHot

Phượt thủ là những người luôn đồng hành cùng xe máy trong tất cả những chuyến hành trình của mình. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, mang lại sự an toàn tiện lợi nhất, mũ bảo hiểm tốt là lựa chọn tốt nhất cho phượt thủ. Nhưng lựa chọn mũ bảo hiểm đi phượt như thế nào vừa có tính thời trang, vừa đảm bảo an toàn. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm mũ bảo hiểm có kính phù hợp với người đi phượt

Mũ bảo hiểm phù hợp với phượt thủ là mũ bảo hiểm ¾ đầu và mũ bảo hiểm cả đầu. Trong hai dòng mũ bảo hiểm này lại có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm khác, trong đó chính là mũ bảo hiểm có kính và mũ bảo hiểm không kính. Với đặc điểm của những chuyến đi dài, địa hình nguy hiểm, thời tiết khắc nghiệt lựa chọn tốt nhất cho phượt thủ đó chính là mũ bảo hiểm có kính.

mũ bảo hiểm fullface agv

Những tính năng vượt trội về chất lượng của mũ bảo hiểm có kính phù hợp với phượt thủ đó chính là: Kính của mũ bảo hiểm là kính chắn được làm từ nhựa trong chống tia UV, chống vỡ. Khi các phượt thủ sử dụng chiêc mũ bảo hiểm này, kính chắn của mũ bảo hiểm sẽ làm cản trở thời tiết nắng gắt của mùa hè, không khí lạnh và gió của mùa đông. Mọi yếu tố bụi bẩn, thời tiết khác đều không thể ảnh hưởng đến người đội. Bảo vệ tầm nhìn tối đa

Về chất lượng của mũ bảo hiểm, ngoài 3 lớp đạt chuẩn theo yêu cầu: vỏ mũ, đệm xốp, dây đeo thì đối với mũ dành cho dân phượt, chiếc nón bảo hiểm có kính có lớp đệm lót êm sẽ giúp thấm hút mồ hôi mùa hè, giữ ấm mùa đông và tạo cảm giác thoải mái.

Về kiểu dáng, có rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm đẹp, phong cách dành riêng cho người đi phượt.

Để mua mũ bảo hiểm tốt nhất hãy chọn đại lý mũ bảo hiểm CSC, liên hệ số hotline: 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm