Các phương pháp xóa hình xăm giả tốt nhất ngay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Thay vì các hình thức phun xăm vĩnh viễn dễ gây đau rát cho da lại khó thay đổi nhiều kiểu theo sở thích thì nhiều người lại ưa thích xăm giả

 

Bài viết liên quan:

Các cách xóa hình xăm giả hiệu quả không nên bỏ qua
1. Cách xóa hình xăm giả bằng muối
Làm sạch vùng da bạn muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô. Sau đó cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.
Lấy khoảng 2 muỗng canh muối (có thể dùng bất cứ loại muối nào). Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.
Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước và sẽ thấy các vết hình xăm nhỏ dần dần mờ đi.
Cách xóa hình xăm giả bằng muối
2. Cách xóa hình xăm giả bằng dầu em bé
Dầu em bé có thể xóa hình xăm giả cực kì hiệu quả. Chỉ với một ít bông, vải hoặc khăn giấy, bạn đổ 1 chút dầu em bé lên đó và chà xát vùng da có hình xăm nhẹ nhàng, hình xăm giả này sẽ bị xóa đi chỉ trong vài phút.
3. Cách xóa hình xăm giả bằng cồn hoặc nước rửa tay
Cồn hoặc nước rửa tay cũng là một lựa chọn. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng bông để chà xát vùng da với cồn( nước rửa tay) để xóa hình xăm. Sau khi đã cọ hết hình xăm ra, hãy rửa sạch vùng da vừa xóa xăm.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm