Ánh nắng mặt trời – căn do gây nám da cốt tử ở phụ nữ

Banner khuyen maiHot

Ánh nắng mặt trời là 1 trong những nguyên nhân gây nám da chính của chị em đàn bà. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ánh nắng có khả năng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, làm tăng sinh kết cấu các hắc sắc tố melanin, khiến nám da mọc nhiều.


Đắp mặt nạ trị nám
Ánh nắng mặt trời – Thủ phạm chính gây nám da

Trong ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA/ UVB. Đây là những tia sáng có khả năng gây tổn thương da. Chúng dễ dàng xuyên thấu qua tầng ozone, thậm chí là cửa kính và tường nhà, thúc đẩy trực tiếp lên lớp tế bào da của chúng ta.

Bảo vệ da trước liên quan của ánh nắng mặt trời

Các tia này có năng lượng cực mạnh, có thể khiến các hắc sắc tố melanin tăng sinh – nguyên nhân chính gây nám. Đặc biệt, nếu xúc tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời, khả năng bạn sẽ gặp phải tình trạng ung thư da, ung thư sắc tố. Do đó, bạn nên ngăn chặn từ gốc duyên do gây nám da này.

Để ngăn ngừa nguyên nhân gây nám da này, trước hết, bạn nên có giải pháp bảo vệ da trước thúc đẩy của ánh nắng mặt trời như:

– Mặc áo xống dày, bịt khẩu trang trước khi ra đường

– Thoa kem chống nắng để ngăn chặn tác động của tia UVA, UVB

– Đội mũ nón cẩn thận bảo vệ da mặt

Mặt nạ trị nám da
– Tránh ra đường vào khoảng thời gian ánh nắng mặt trời hoạt động mạnh, từ 12h-14h trưa

– đổi thay chế độ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho da

Giải pháp Chữa trị nám da mặt hiệu quả triệt để

Một trong những trị nám da hiệu quả da được các chuyên gia kiểm tra cao bây giờ là Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã đượ cục FDA và doanh nghiệp CE chứng thực, kiểm định về chất lượng.

Công nghệ hoạt động dựa trên việc sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, thúc đẩy trực tiếp vào vùng điều trị, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài xuất tự nhiên, cách trị nám tận gốc, triệt để, mau chóng. Thêm vào đó, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi tương tác chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da trở thành mịn màng, tươi trẻ. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser chữa nám tận gốc, triệt để, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.tri nam bang thao duoc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm